Chào mừng bạn đến với diễn đàn FptPoly

Tham gia nhóm người tuyệt vời này và bắt đầu thảo luận về những gì bạn thích.

Thảo luận Sống và làm việc phải có nguyên tắc!”

Thảo luận trong 'Góc Chia sẻ' bắt đầu bởi dochoi368, 29/12/17.

 1. Tuyển ban quản trị cho diễn đàn FptPoly Tham gia đăng ký Tại đây
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng Bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có nhưng giây phút thật vui vẻ và thoải mãi.
 1. -
  ắc tắc cái bẹn ấy mà tắc [​IMG]:)
  Xuống muộn 2 phút: “Em làm gì cũng muộn, em sống phải có nguyên tắc, hẹn giờ nào thì phải đúng giờ, muộn 1 phút là mất bao nhiêu thứ rồi, em có biết ngoài kí người ta ví thời gian như vàng như bạc ko?”
  Đòi ăn thêm 1 cái kem, thực ra mình ăn cũng ít chỉ có hôm ấy đòi ăn thêm kem:”ăn uống phải có nguyên tắc, ăn nhiều rồi béo rồi sức khoẻ đi xuống, lúc đó ai chăm em!”
  Đi ăn quên lau thí đũa bị lườm xong:”em làm gì cũng phải có nguyên tắc, đi ăn vs ng lớn tuổi hơn thì nên lau thì đũa như vậy là lịch sự tối thiểu”
  Hỏi đi chơi vs bạn anh ấy thì nên ăn mặc thế nào:”em ăn mặc phải có nguyên tắc, chỉ cần nói đến việc ăn mặc đi đâu em phải hình dung trong đầu rồi chứ cần gì anh gợi ý!”
  Tháng này có tiêu nhiều tiền hơn tháng trc 230k:”em tiêu tiền phải có nguyên tắc, tiêu như em thì bao nhiêu cho nó đủ!”
  Rồi hôm nay thi xong, đã ko làm bài tốt rồi bảo ny mà chốt vào tai mình:”tại em ko học bài và làm bài đầy đủ, học tập ko có nguyên tắc thì chả vậy!” Mình mới cáu tiết, đã đến ngày rồi, đã làm ko tốt rồi chỉ mong ng ta an ủi vì rõ là ny còn trách mình...mình trả lời
  - Tắc tắc cái m* anh ấy mà tắc! Lúc *éo nào cũng nguyên tắc vậy đã giàu chưa? Đã thành công chưa? Anh tắc m* với con khác đi, tôi mệt với cái nguyên tắc của anh lắm r.
  Sống là phải vậy, phải gắt phải ra quyết định nhất quán. Mấy lần trc cũng ức chế lắm nhưng nhịn mà lần này tức nước vỡ bờ. Nghỉ, yêu đương méo gì, tập trung ôn thi làm bài cho tốt. Tắc tắc cái bẹn ấy mà tắc. À mình năm 2 k58 người yêu ra trg đi làm rồi cựu sinh viên ngoại giao nhé. Giờ chia tay r.ồi, Tìm hiểu
  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links
   
 2. Admin

  Thành viên BQT Coder

  16/9/16
  186
  801
  93
  Nam
  sinh viên
  nghệ an
  Quảng cáo gê
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...