Chào mừng bạn đến với diễn đàn FptPoly

Tham gia nhóm người tuyệt vời này và bắt đầu thảo luận về những gì bạn thích.

Nhận định khối A, B, C trong các khối thi đại học

Thảo luận trong 'Góc Chia sẻ' bắt đầu bởi VietSeo, 26/4/18.

 1. Tuyển ban quản trị cho diễn đàn FptPoly Tham gia đăng ký Tại đây
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng Bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có nhưng giây phút thật vui vẻ và thoải mãi.
 1. VietSeo

  20/4/18
  5
  1
  3
  Nam
  -
  Việc chọn lựa giữa các khối học luôn đem đến các câu hỏi, băn khoăn cho anh chị em sinh viên. Những câu hỏi về các khối học như khối A có những môn nào, khối M là khối gì,... Bài viết hôm nay sẽ giúp cho bạn các thông tin về ba khối A, B và C , chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

  Thứ 1 là khối A
  Khối A là khối học tự nhiên với ba môn Toán, Vật lý và Hóa học. Khối học này đòi hỏi người học cần có sự tư duy tốt, có sở thích với các bài toán, hóa học,... Bạn có đang tò mò rằng khối học này có các ngành nghề học gì không? Dưới đây là các lĩnh vực học khối A để bạn có thể tham khảo và chọn lọc.

  - Khối ngành Sức khỏe

  - Khối lĩnh vực Sư phạm

  - Khối ngành kinh tế

  - Khối lĩnh vực Quân đội, công an,...

  Thứ 2 là khối B:
  Khối B là khối học được biết tới với việc giảng dạy và học tập chuyên sâu với 3 môn Toán, Hóa học và Sinh học. Khối học này có toàn bộ ngành nghề họccó thể nhắc tới như:

  - Khối lĩnh vực Sức khỏe

  - Khối lĩnh vực Sư phạm

  - ngành nghề khoa học thực phẩm

  - ngành kỹ thuật sinh học

  - lĩnh vực công nghệ kỹ thuật môi trường

  - ngành nghề bảo vệ thực vật,...

  Thứ ba là khối C
  Về khối C, đây là khối học được biết đến với việc học những môn lý thuyết như Văn, Lịch sử và Địa lý. Khối học này thiên về các môn xã hội, vì thế đòi hỏi người học phải có các phương pháp học sao cho hiệu quả và ko bị mất nhiều thời gian.Vậy khối C có các ngành học gì?

  Dưới đây là các ngành học khối C mà bạn có thể lựa chọn:

  - ngành nghề tin báo - tuyên truyền

  - ngành nghề Sư phạm

  - ngành nghề Triết học

  - ngành nghề Văn hóa - du lịch

  - Khối lĩnh vực Công An, cảnh sát

  - ngành điều hành Nhà Nước,...

  Mỗi lĩnh vực học, khối học gồm các đặc trưng riêng, các đặc thù đó có thể mang tính tự nhiên, xã hội hay phối hợp thêm các môn ngoại ngữ. Do vậy, tùy vào khả năng và năng lực của bạn, hãy khai thác hết khả năng của mình, thiên về lĩnh vực gì để có thể chọn được lĩnh vực phù hợp nhất. Cuối cùng, chúc bạn lựa chọn được ngành nghề học thích hợp và đạt được nhiều kết quả cao trong học tập, đạt được ước mong của mình nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...