Chào mừng bạn đến với diễn đàn FptPoly

Tham gia nhóm người tuyệt vời này và bắt đầu thảo luận về những gì bạn thích.

Share Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Thảo luận trong 'Góc Chia sẻ' bắt đầu bởi lebachit, 10/1/18.

 1. Tuyển ban quản trị cho diễn đàn FptPoly Tham gia đăng ký Tại đây
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng Bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có nhưng giây phút thật vui vẻ và thoải mãi.
 1. -
  Hưng Thịnh Phát tự hào là nhà phân phối những loại
  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links
  tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị giặt là khác như máy là lô công nghiệp, máy sấy công nghiệp,...

  [​IMG]

  Ngày nay, ngày càng được nhiều hộ gia đình kinh doanh nhỏ lựa chọn những chiếc máy giặt công nghiệp với công suất nhỏ, không chỉ bởi những lợi ích đặc biệt mà nó mang lại cho người sử dụng mà còn bởi phần cấu tạo nhỏ gọn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hiểu về điều đó nhé.

  Có nên sử dụng máy giặt công nghiệp công suất nhỏ?

  1. Lợi ích của máy công nghiệp công suất nhỏ.


  Sẽ tốt hơn so với máy lớn khi sử dụng máy giặt công nghiệp công suất nhỏ, do thời gian chờ đợi đủ một mẻ giặt trong máy nhỏ nhanh hơn, điều này rất phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ vì nó tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư điều này. Khi quý khách hàng có nhu cầu mở một hệ thống giặt chuyên nghiệp cần lưu ý rằng việc đầu tư phải đúng công suất, hợp lý và có khả năng mở rộng dịch vụ sau này. Việc này giúp cho xưởng giặt của quý khách hướng tới mục tiêu tạo thương hiệu lâu dài và duy trì ổn định việc sản xuất.

  2. Lý do để lựa chọn chiếc máy giặt công suất nhỏ:

  - Tỉ lệ công suất máy sấy/máy giặt là 1:1 với hệ thống sấy sử dụng hơi, còn với hệ thống sấy điện thì tỉ lệ này là 1,2:1.

  - Hệ thống sấy sử dụng điện: rất phù hợp với xưởng giặt cỡ nhỏ, chi phí đầu tư thấp, kết cấu nhỏ gọn.

  - Hệ thống sấy sử dụng hơi: phù hợp với xưởng giặt lớn với chi phí đầu tư lớn, đòi hỏi mặt bằng rộng.

  - Đối với loại đồ bẩn trung bình – bẩn nặng thời gian tổng cộng để giặt mỗi mẻ tối đa là 1 giờ/mẻ.

  Vậy nên chọn những loại máy giặt như thế nào thì hợp lý?

  Quý khách hàng có thể tham khảo một số hãng máy giặt uy tín hiện nay như Primus, Image, Maxi… đây đều là những thương hiệu uy tín chất lượng của các nước châu Âu và được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam. Chính vì vậy, tùy thuộc vào hãng, công suất, số lượng máy mà giá máy giặt công nghiệp mà chúng tôi báo với khách hàng là giá tốt nhất. Ngoài ra, các thiết bị giặt là công nghiệp có công suất lớn lên đến hàng trăm kg còn được chúng tôi phân phối rộng rãi trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...