Chào mừng bạn đến với diễn đàn FptPoly

Tham gia nhóm người tuyệt vời này và bắt đầu thảo luận về những gì bạn thích.

Mối liên hệ giữa khối A và khối C là như thế nào?

Thảo luận trong 'Góc Chia sẻ' bắt đầu bởi VietSeo, 26/4/18.

 1. Tuyển ban quản trị cho diễn đàn FptPoly Tham gia đăng ký Tại đây
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng Bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có nhưng giây phút thật vui vẻ và thoải mãi.
 1. VietSeo

  20/4/18
  5
  1
  3
  Nam
  -
  Mọi thứ đều có quan hệ chặt chẽ với nhau phổ biến hơn mà chúng ta có thể nghĩ đến được như con người có trùng 1 bộ nhiễm sắc thể với loài vượn. Do đó, chúng ta càng có thể khẳng định các ngành khối Acác ngành khối C có những mối ràng buộc khăng khít với nhau không thể tách rời.

  Ban Tự nhiên và ban Xã hội bổ sung những khuyết điểm của nhau để hoàn thiện cuộc sống hơn và góp phần vào sự phát triển về mọi mặt của Xã hội. Và với nhiều tuổi teen đã đặt ra câu hỏi trong đầu: Học các ngành khối A sau khi ra trường có thể làm cho các công tác Xã hội được không? Câu trả lời là CÓ, việc học các ngành khối A không có nghĩa bạn chẳng thể làm được những công việc Xã hội hay có tính Xã hội mà chỉ có thể làm kỹ sư như mọi người vẫn thường áp đặt.

  [​IMG]

  Với sự hội nhập của Việt Nam, với toàn cầu cùng nhiều hiệp định được ký kết, sự gia nhập vào WHO tạo cho Việt Nam có những sân chơi mới song song nhiều thách thức. Hội nhập quốc tế đồng nghĩa với sự phát triển của những bộ môn ngoại ngữ mà đặc trưng cốt yếu là tiếng anh – được xem là tiếng nói quốc tế. Bởi thế ngoài các khối học căn bản mà chúng ta đã biết, Xã hội bắt buộc chúng ta cải tiến những khối học khác để thích hợp với cuộc sống hiện đại, do đó khối A1 ra đời. Khối A1 là sự tổ hợp của 3 môn: Vật lý, Ngoại ngữ, Toán mà trong đó ngoại ngữ được phổ thông nhất là Tiếng anh. Các ngành mới gắn liền với khối A1 cũng được ra đời từ đây. Học khối A1 đồng thời bạn có thể theo học các ngành khối A như kỹ sư về công nghệ, cơ khí điện máy hoặc về cử nhân ngiên cứu khoa học có thể khiến việc trong các ngành mà rộng rãi người lầm tưởng chỉ mang học về những khối phường hội mới làm cho được như Truyền thông, Bảo hiểm, môi trường.

  Đọc thêm bài viết về các ngành khối B gồm những gì ở đây nhé.

  Học khối nào không quan yếu, quan trọng là bạn có đủ tự tin để đeo đuổi ngành nghề mình mong muốn, bởi lẽ mọi thứ đều với mối địa chỉ chặt chẽ có nhau hơn các gì mà chúng ta tưởng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...