Chào mừng bạn đến với diễn đàn FptPoly

Tham gia nhóm người tuyệt vời này và bắt đầu thảo luận về những gì bạn thích.

Share 70+ Websites tìm việc, trang tuyển dụng Uy tín

Thảo luận trong 'Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi Admin, 12/10/16.

 1. Tuyển ban quản trị cho diễn đàn FptPoly Tham gia đăng ký Tại đây
Cảm ơn bạn đã ghé thăm, nếu bạn đọc được dòng chữ này có nghĩa là bạn chưa đăng ký. Vui lòng Bấm vào đây để đăng ký tài khoản mới. Chúc bạn có nhưng giây phút thật vui vẻ và thoải mãi.
 1. Admin

  Thành viên BQT Coder

  16/9/16
  186
  786
  93
  Nam
  sinh viên
  nghệ an
  -
  mau-cv-xin-viec-tieng-viet-mau-cv-tieng-anh-chuan-hay-an-tuong1-300x200.jpg
  Danh sách mới nhất về các trang tuyển dụng uy tín (website tìm việc làm) tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, … tại các công ty nhật, hàn quốc,…

  Danh sách gồm có trên 70 địa chỉ website tuyển dụng tại Việt nam ở các level khác nhau: Sinh viên mới ra trường, có kinh nghiệm, cấp quản lý, …
  Với nguồn thông tin dồi dào, đa dạng bạn sẽ dễ dàng tìm việc hơn.

  Nếu thấy hữu ích thì đừng tiếc 1 like cho ad nhé. (Nút like ở bên trái bài viết nhé các bạn)

  1. Đôi nét về danh sách các trang tuyển dụng uy tín (website tuyển dụng, tìm việc làm)
  Nhu cầu Tìm việc hoặc nhu cầu tuyển dụng thời điểm nào cũng rất lớn. Để tiết kiệm thời gian cho các bạn đi tìm hoặc các doanh nghiệp, ad liên tục cập nhật danh sách các website tuyển dụng hàng đầu việt nam.

  Việc xếp hạng các website tuyển dụng trong danh sách của webkynang.vn dựa trên quan điểm cá nhân, kinh nghiệm làm việc và qua quá trình nhiều năm nghiên cứu về tuyển dụng. Khi xem danh sách, Bạn đọc có các nhận xét, góp ý mang tinh thần xây dựng hãy gửi email về: admin@svpoly.me. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm tới các bài viết trên trang svpoly.me

  2. Danh sách các trang tuyển dụng (website tuyển dụng, tìm việc làm)

  2.1. Các trang tuyển dụng uy tín nhất tại Việt nam
  Tiêu chí để ad lọc ra địa chỉ các website tuyển dụng/ tìm việc làm uy tín nhất tại việt nam gồm có:

  + > 90% trọng số: Lượng người truy cập được thống kê với trang thống kê website hàng đầu thế giới – Alexa.com

  + < 10% trọng số: Đánh giá trên quan điểm cá nhân, hiểu biết, lời kể của bạn bè đồng nghiệp về các trang tuyển dụng/ tìm việc làm. Đối tượng tham khảo ở nhiều ngành nghề, cấp bậc khác nhau để có được tính khách quan.

  – Careerlink.vn

  Bình quân trên 100.000 người truy cập 1 ngày – Trang tuyển dụng careerlink.vn là một trang rất mạnh, phù hợp cho nhiều cấp bậc và trình độ của người tìm việc. Tuy nhiên, theo như ad thấy thì số lượng công việc tập trung phần lớn tại Hồ chí minh.

  – Timviecnhanh

  Bình quân trên 100.000 người truy cập 1 ngày – Chủ yếu các công việc có trên timviecnhanh.com thuộc level nhân viên hoặc quản lý cấp trung tại các công ty nhỏ. Rất phù hợp với những bạn có ít kinh nghiệm, mới ra trường hoặc ngoại ngữ không phải là thế mạnh.
  – Vietnamworks.com

  60.000 – 120.000/ người truy cập 1 ngày – Trái ngược với Timviecnhanh.com, tuy rằng số lượng người truy cập không lớn, nhưng các công việc đăng trên vietnamworks có số lượng lớn công việc dành cho nhân sự chất lượng cao, ngoại ngữ giỏi, nhiều kinh nghiệm hoặc ở các tập đoàn lớn. Nếu bạn mới tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và có ít kinh nghiệm thì vietnamworks.com chưa phải là kênh đầu tư tìm việc phù hợp với bạn.

  – Mywork.vn

  40.000 – 45.000 người truy cập 1 ngày – Mywork.vn cũng là một anh chàng sinh sau đẻ muộn nhưng cũng rất thành công với cách làm chủ động và khác biệt. Chất lượng công việc và người tìm việc cũng không có nhiều khác biết so với các trang như timviecnhanh.com, vieclam.24h.com.vn hay careerlink.vn

  – Careerbuilder.vn

  20.000 – 30.000 người truy cập 1 ngày – Careerbuilder.vn cũng được đầu tư bởi trang tuyển dụng rất mạnh trên thế giới, nhưng lại thâm nhập thị trường tuyển dụng việt nam bằng cách mua lại một trang tuyển dụng có tiềm lực và cơ sở dữ liệu việc làm, thông tin ứng viên rất đồ sộ là Kiemviec.com. Chất lượng công việc trên trang này cũng rất tốt, với nhiều công việc có mức lương thuộc hàng khủng, công việc tại các tập đoàn đa quốc gia cũng rất nhiều.

  – Vieclam.24h.com.vn

  Với lợi thế lớn là lượng truy cập trang mẹ 24h.com.vn, chuyên trang tuyển dụng, việc làm của 24h.com.vn cũng đã trở thành một thế lực trong việc cung cấp dịch vụ việc làm. Trang này đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên và người mới đi làm. Công việc đầu tiên của ad cũng có được nhờ 24h.com.vn. Thành thực xin cảm ơn BQT của 24h.com.vn [​IMG]

  – Jobstreet.vn

  10.000 – 20.000 người truy cập 1 ngày – Jobstreet.com được đầu tư bởi một công ty cung cấp dịch vụ tìm việc và tuyển dụng lớn trên thế giới. Vào việt nam muộn nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ vào quảng bá, tiếp cận thị trường đã giúp jobstreet có được vị thế trong thị trường lao động việt nam với số lượng công việc phủ rộng các ngành nghề và chất lượng công việc cũng khá cao.

  – Tuyendung.com.vn

  Đây là trang thông tin việc làm của công ty NIC, những năm trước đây thì trang này cũng khá mạnh, nhưng trong thời gian 2 – 3 năm gần đây với sự lớn mạnh của các trang phía trên; đã đẩy trang này xuống phần dưới của thị trường.

  – Ungvien.com.vn

  Số phận của Ungvien.com.vn cũng khá giống với Tuyendung.com.vn

  Dưới đây là danh sách các trang tuyển dụng khác mà ad sưu tầm được, tuy nhiên không có nhiều dữ liệu và cũng ít tham khảo nên không có đánh giá gì.

  – Tuyendung.com

  – Neuvoo.com.vn

  – Timvieclam.com

  – Hrsolutions-vietnam.com

  – Careerjet.vn

  – vn.jora.com

  – Careerjet.com.vn

  – Chonviec.com

  – Netviet.com.vn

  – Hrvietnam.com

  – Mangtuyendung.com.vn

  – Action.vn/job

  – Seek.com.vn

  – Timvieconline.net

  – Nghenghiepviet.com

  – Tuyendungnhanh.com

  – Kiemviec.edu.vn

  – Talentsearch.vn

  2.2. Các trang tuyển dụng của các Headhunt chất lượng cao.
  Ngoài ra, trong danh sách các trang tuyển dụng uy tín còn có những website với lượng truy cập không lớn nhưng về chất lượng công việc thì quả thực rất đáng gờm. Và đây là những website tuyển dụng, tìm việc làm mà các bạn không thể bỏ qua:

  – HR2B.com

  – Manpower.com

  – Talentnet.vn

  – Navigosgroup.com

  – Natopjobs.com.vn

  – Cleverjobs.vn

  – Harvey Nash

  – Faro

  – Adecco.com.vn

  – Firstalliances.net

  Các trang tuyển dụng này phù hợp với những nhân sự chất lượng cao, hoặc những tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn muốn tìm nhân sư cao cấp. Lấy ví dụ như HR2B, công việc thường có mức lương trên 700 USD, rất hiếm các công việc có mức lượng nhỏ hơn 500 USD. Tuy nhiên các bạn cũng không nên e dè hoặc thiếu tự tin, bạn nên chuẩn bị một CV thật tốt rồi gửi cho các trang này. Biết đâu đó, vào một ngày đẹp trời, có một headhunter gọi đến cho bạn và offer bạn một công việc với mức lương hậu hĩnh.

  Headhunter là gi? => Click xem

  2.3. Các trang tuyển dụng uy tín tại Hà Nội, hồ chí minh, Đà nẵng, Bình dương, Bắc Ninh, Cần Thơ
  – Vieclam.tuoitre.vn (Chủ yếu việc làm dành cho khu vực Hồ chí minh)

  – Vieclamkcn.com.vn (Việc làm tại Đà Nẵng)

  – Vieclam-danang.blogspot.com (Việc làm tại Đà Nẵng)

  – Tuyendungdanang.net (Việc làm tại Đà Nẵng)

  – Vieclamdanang.vn (Việc làm tại Đà Nẵng)

  – Vieclamdanang.net (Việc làm tại Đà Nẵng)

  – Timvieconline.net (Việc làm tại Đà Nẵng)

  2.4. Các trang tuyển dụng uy tín – tuyển dụng/ tìm việc làm tại công ty Nhật
  Văn hóa người Nhật rất khác biệt, nếu bạn là một người nhật mở công ty cung cấp dịch vụ việc làm thì công ty bạn thường được ưu tiên và hỗ trợ bởi các công ty có nhu cầu tuyển dụng. Đó là lý do vì sao có những website tuyển dụng, headhunt không lớn những lại sống rất khỏe và ngày càng giàu có. Tuy nhiên, chất lượng ứng viên của các trang này thực sự rất tốt. Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng nhật thì không nên bỏ lỡ các trang tuyển dụng sau:

  – Kosaido-hr.com

  – Vieclambank.com

  – Jwork.vn

  – Hrpower

  2.5. Danh sách các trang tuyển dụng trên Facebook cho sinh viên, việc làm thêm/ part-time job.
  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links


  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links


  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links


  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links


  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links


  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links


  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links


  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links


  2.6. Các trang tuyển dụng cho các nhóm ngành/ loại công việc:
  – Trang Tuyển dụng Nhân viên ngân hàng:

  + UB.com.vn

  + Shbjobs.com

  + tuyendung.bidv.com.vn

  + pvcombank.com.vn

  + tuyendung.vpbank.com.vn

  + tuyendung.vietinbank.vn

  + Lienvietpostbank.com.vn

  – Trang tuyển dụng Nhân viên khách sạn

  + hoteljob.vn

  2.7. Các trang tuyển dụng dưới hình thức mạng xã hội
  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links


  Đây là trang số 1 thế giới dành cho việc kết nối các proffessional. Ở Việt nam, cũng ngày càng có nhiều người đi làm cập nhật Profile của mình trên linkedin để mở rộng mối quan hệ và gia tăng cơ hội kiếm được những công việc ưng ý.

  Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem được links


  Có thể nói alphabe là phiên bản linkedin của Vietnam, CEO của trang là này là chị Thanh – chị có rất nhiều bài viết hay và sắc xảo về nhân sự, kinh doanh, … Các bạn có thể cập nhật CV của mình trên alphabe và kết nối với những nhân sự khác trên cả nước. Là kênh kiếm việc không nên bỏ qua.

  2.8. Các trang tuyển dụng nằm trên các trang báo rao vặt
  Ai bảo các trang rao vặt lại không có được những công việc tốt. Rất nhiều bạn tìm được việc phù hợp với mức đãi ngộ tốt nhờ các trang rao vặt chuyên nghiệp hoặc các chuyên mục việc làm tại các diễn đàn lớn.

  – Rongbay.com

  – Muaban.net

  – Lamchame.com

  – Webketoan.com

  – Vieclam.laodong.com.vn  Hi vọng với phần tổng hợp và chia sẻ của ad, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tìm việc hoặc tuyển dụng. Các bạn hãy luôn đồng hành cùng ad trong những bài viết tiếp theo nhé.

  Hãy share để chia sẻ cho bạn bè mình biết về bài viết này.
   

  Xem Bài Viết Cùng Chủ Đề

 2. ủng hộ cái nào !!
   
 3. Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình chuyên nghiệp:
  ☑ Sửa chữa đường điện chập cháy gia đình, khu chung cư, cửa hàng, khách sạn
  ☑ Thay lắp các thiết bị chiếu sáng (Bóng đèn, đèn rọi, đèn led cửa hàng)
  ☑ Sửa máy bơm nước không chạy, không bơm được, phát tiếng ồn
  ☑ Kiểm tra, sửa chữa và thay thế ống nước, van vòi, hệ thống nước gia đình
  ☑ Sửa chữa các thiết bị: tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, bếp hồng ngoại
  ☑ Sửa bình nóng lạnh bị hỏng, lắp đặt bình nóng lạnh chính hãng

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Ba Đình

  Nếu quý khách đang cần hỗ trợ sửa chữa điện nước ở khu vực Ba Đình. Vui lòng gọi tới số Hotline 0963.668.959. Anh em thợ sẽ có mặt nhanh chóng chỉ 15 - 20 phút tại nhà khắc phục sự cố. Trong thời gian chờ thợ sửa chữa đến, quý khách vui lòng ngắt hệ thống điện nước lại.
   
 4. phlongvn943

  1/3/18
  165
  0
  16
  Nam
  Hiện tại cồn thạch, cồn khô được phân phối phổ biến so với bếp gas mini ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn do đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...